Lễ dâng hương nhân ngày thành lập Đảng bộ huyện Bá Thước

Ngày 22/05/2023 00:00:00

Dâng hương tưởng niệm nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiênở huyện Bá Thước

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2023), kỷ niệm 74 năm thành lập Đảng bộ huyện Bá Thước (18/5/1949 -18/5/2023) và kỷ niệm 74 năm thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên ở huyện Bá Thước (10/02/1949 -10/02/2023). Sáng 18/5 Ban Thường vụ Huyện ủy Bá Thước long trọng tổ chức Lễ dâng hương Nhà lưu niệm nơi thành lập Chi bộ Đảng Đầu tiên huyện Bá Thước tại thôn Chiềng Lẫm, xã Điền Lư.

lễ dâng hương-2023.jpgz4368357566987_e8e10569bbc094e8b103a0b5556fbf24.jpg

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự lễ dâng hương

Dự Lễ dâng hương có các đồng chí Phạm Đình Minh, Bí thư Huyện ủy; Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ngọ Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện. Các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; lãnh đạo, cán bộ công chức xã Điền Lư, chi bộ thôn Chiềng Lẫm.

Bí thư huyện ủy.jpgBùi Thị Hoa.jpgĐC Ngọ Đình Hải.jpg

Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đại biểu đã ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương Bá Thước anh hùng, bày tỏ sự tri ân tới các đồng chí đảng viên đầu tiên của Chi bộ và Đảng bộ huyện, tri ân các đồng chí lãnh đạo cách mạng tiền bối, những chiến sỹ cộng sản kiên trung, anh hùng bất khuất đã anh dũng hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước. Trải qua 74 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, Đảng bộ huyện Bá Thước luôn đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn đưa huyện Bá Thước ngày càng phát triển đi lên.

Trải qua 23 kỳ đại hội, vượt qua bao khó khăn thử thách, Đảng bộ huyện đã lãnh đạo Nhân dân đạt được nhiều thành tựu quan trọng, có ý nghĩa lịch sử, góp phần làm rạng rỡ thêm truyền thống yêu nước, đoàn kết, anh dũng, tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên của quê hương. Từ một Chi bộ đầu tiên, đến nay Đảng bộ huyện Bá Thước không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, đến nay toàn huyện có hơn 6.400 đảng viên, đang sinh hoạt tại 43 tổ chức, cơ sở đảng.

Đây là dịp để chúng ta cùng ôn lại, tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương, bồi đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước. Tin tưởng rằng, với sự nỗ lực, đoàn kết của hệ thống chính trị và Nhân dân trong huyện quyết tâm, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong năm 2023 và các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra, xây dựng quê hương Bá Thước ngày càng phát triển đi lên; xứng đáng là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong huyện..

Lễ dâng hương nhân ngày thành lập Đảng bộ huyện Bá Thước

Đăng lúc: 22/05/2023 00:00:00 (GMT+7)

Dâng hương tưởng niệm nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiênở huyện Bá Thước