Hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ

Ngày 08/08/2023 16:14:03

Truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam, hướng tới kỉ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023

HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA

NHÂN DỊP 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/1947 - 27/7/2023 CỦA XÃ ĐIỀN LƯ

Gìn giữ và phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam, hướng tới kỉ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Bá Thước về việc tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp 76 năm ngày thương binh liệt sỹ. Đảng ủy, HĐND UBND, MTTQ xã Điền Lư đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng tại địa phương.

IMG-2259.JPG
Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Điền Lư dâng hương, dân hoa tại kỳ đài các anh hùng liệt sĩ

Ngày 27/7/2023 Tổ chức dâng hương dâng hoa tại kỳ đài các an hùng liệt sỹ của xã nhà tham dự lễ dâng hương có các đồng chí Lê Thị Tâm HUV- Bí thư đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã các trưởng đoàn thể, công chức chuyên môn, cùng 98 hộ gia đình, Thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, đình người có công với cách mạng và toàn thể nhân cán bộ và nhân dân trong toàn xã.

Hoạt động tặng quà nhân ngày 27/7

Nhân dịp này UBND đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, tưởng nhớ, tri ân giúp đỡ hộ gia đình người có công , gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Cán bộ và nhân dân tích cực tham gia đóng góp quỹ ĐƠĐN năm 2023, trao tặng 98 thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ gia trị hơn 10 triệu đồng. cùng với 9 thôn, phố tổ chức nhiều hoạt động tri ân trong ngày 27/7

Hoạt động tặng quà nhân ngày 27/7

Phát huy Truyền thống Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam luôn được lãnh đạo Đảng ủy luôn gìn giữ và phát huy, món quà tri ân không lớn về mặt giá trị nhưng đó là tấm lòng,bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các thế hệ cha anh, mong muốn rằng các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu, động viên, truyền lửa cho các thế hệ sau nỗ lực thi đua lao động sản xuất cùng với đảng bộ và nhân dân phát huy truyền thống cách mạng quê hương Điền Lư hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế. văn hóa, chính trị năm 2023.

Hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ

Đăng lúc: 08/08/2023 16:14:03 (GMT+7)

HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA

NHÂN DỊP 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/1947 - 27/7/2023 CỦA XÃ ĐIỀN LƯ